THỜI GIAN NỘP BÀI THI VÒNG SƠ KHẢO

01/07/2015 đến 15/08/2015

3, 2, 1 Action - Phim ngắn Kế hoạch hoàn hảo - Teddy Entertainment

    Hai chàng trai đồng tính cùng sống chung trong một ngôi nhà trọ, Nguyên và Khang đã có vài năm yêu nhau với những tình cảm rất chân thành, hạnh phúc. Một ngày nọ, mẹ của Khang từ miền Tây lên muốn đến thăm chỗ ở của con trai. Cả hai vô cùng hoang mang vì sợ mẹ Khang sẽ biết mọi chuyện khi tận mắt thấy chốn riêng của hai người. Sau khi suy nghĩ, Khang và Nguyên quyết định nhân cơ hội này lên kế hoạch để Nguyên chinh phục mẹ Khang và thuyết phục bà chấp nhận chuyện tình yêu của họ.

    Cả hai đã chuẩn bị mọi việc rất bài bản và thận trọng. Liệu kế hoạch của họ có thành công không, tình cảm chân thành giữa Nguyên và Khang có làm lung lay được trái tim của người mẹ? Mọi chuyện sẽ được mở ra bằng một cái kết vô cùng bất ngờ và xúc động, ở đó, tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng, quý báu được xây dựng từ sự trân trọng, thấu hiểu, tinh tế trong cách đối xử của người mẹ.

Thông điệp:
    Tình yêu đồng tính cũng đáng yêu và đáng trân trọng như bao tình yêu khác. Bất kể là bạn yêu ai, muốn chung sống với ai, điều đó ko quan trọng, chỉ cần bạn là một con người tốt và có ích thì bạn xứng đáng được xã hội và đặc biệt là gia đình công nhận.

Thông tin cho bạn:

     Phim ngắn tham dự vòng chung kết 3, 2, 1 Action — Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa do Tạp chí Thế Giới Văn Hóa và Thế Giới Văn Hóa Online tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin truyền hình của kênh HTV2.

     Thời gian bình chọn từ ngày 20−11 đến 2−12−2013.

     Chỉ có lượng bình chọn trên TGVH.com.vn là hợp lệ, tức là lượng bình chọn thông qua trang chính thức của Thế Giới Văn Hóa trên kênh YouTube sẽ không được tính.

     Kết quả sẽ được công bố vào lúc 20h30 ngày 15−12 trên kênh VTV9.

 

 

BÌNH LUẬN

321 Action 2015

321 Action 2014

321 Action 2013