THỜI GIAN NỘP BÀI THI VÒNG SƠ KHẢO

01/07/2015 đến 15/08/2015

3, 2, 1 Action – Phim ngắn Lá – DEMENTIA

     “Lá” kể về sự gặp gỡ giữa cô gái trẻ với một cậu hàng xóm lập dị tại chung cư mới.

Thông điệp:
     Cuộc sống nơi phồn hoa đô thị xô bồ, tấp nập cùng bao nhịp đập rộn rã của những vòng xoáy hối hả đã vô tình làm cho cảm xúc của con người phần nhiều đã bị chai lì. Câu chuyện mà DEMENTIA đem lại mang hơi hướng nhẹ nhàng, tình cảm nhưng lắng đọng ở đó là một mối quan hệ hàng xóm thân thiết, gắn kết của những con người xa lạ, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tiếp xúc với nhau.

     Cuộc sống thành thị cũng vậy, đôi khi chúng ta thu mình vào bốn bức tường cao và lạnh lẽo, không giao tiếp với hàng xóm vì một vài lý do khách quan nào đó để vô tình khiến ta thành những con người lãnh cảm; nhưng, chỉ với một thay đổi nho nhỏ, một chút mở lòng, mở lời tìm hiểu về cuộc đời của những người xung quanh ta, ta sẽ cảm thấy cuộc sống này trở nên thi vị hơn khi ta có thêm những người hàng xóm, những người bạn “ngẫu nhiên” nhưng vô cùng tốt bụng.

Thông tin cho bạn:

     Phim ngắn tham dự vòng chung kết 3, 2, 1 Action — Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa do Tạp chí Thế Giới Văn Hóa và Thế Giới Văn Hóa Online tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin truyền hình của kênh HTV2.

     Thời gian bình chọn từ ngày 20−11 đến 2−12−2013.

     Chỉ có lượng bình chọn trên TGVH.com.vn là hợp lệ, tức là lượng bình chọn thông qua trang chính thức của Thế Giới Văn Hóa trên kênh YouTube sẽ không được tính.

     Kết quả sẽ được công bố vào lúc 20h30 ngày 15−12 trên kênh VTV9.

 

BÌNH LUẬN

321 Action 2015

321 Action 2014

321 Action 2013