321 Action 2015: Thành công từ tình đoàn kết

Khó khăn chỉ đơn giản là những thách thức để cả nhóm hiểu nhau hơn cùng đoàn kết vượt qua mọi trở ngại tiến thẳng chung kết 321 Action 2015.
Áp lực từ người yêu để hoàn thành cảnh quay nóng

321 Action: Một cảnh trong phim Ngày mai

321 Action: Một cảnh trong phim Ngày mai

Có rất nhiều trở ngại nhiều khiến cả nhóm 2Saigon Media nản lòng trong quá trình làm phim, nhưng cả ê-kíp đã cố gắng vượt qua và hoàn thành bộ phim một cách trọn vẹn. Trong chủ đề đồng tính thì việc thực hiện các cảnh nóng là một trong những rào cản lớn nhất đối với diễn viên và cả đoàn làm phim. Với diễn viên nữ chính việc tham gia chủ đề nhạy cảm này và phải thực hiện những cảnh nóng cô đã phải chịu rất áp lực rất nhiều từ phía người yêu và gia đình để nhập vai cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó, trong những ngày quay nhóm đã vấp phải rất nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy ra khiến cho tiến độ làm phim bị gián đoạn, như lần định quay thì gặp phải trời mưa tầm tã, việc quay phim phải kéo dài từ 8h tối cho đến gần 4h sáng mới hoàn thành xong. Tuy có khó khăn và những lúc mệt mỏi nhưng với niềm đam mê cả nhóm đã làm nên một tác phẩm ý nghĩa.

Đoàn kết bắt đầu từ những tranh cãi nảy lửa

321 Action 2015: Bối cảnh trong phim Màu

321 Action 2015: Bối cảnh trong phim Màu

Tuy bộ phim Màu chưa đạt đến độ hài lòng nhưng với các thành viên nhóm S.A.I thì đây là cơ hội để học hỏi và rút ra được rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Đa phần các thành viên trong nhóm là các bạn trẻ tuổi, kinh nghiệm cũng như tuổi nghề chưa nhiều nên trong quá tình quay phim cũng gặp nhiều khó khăn, có những lúc xảy ra những bất đồng trong quan điểm nhưng rồi mọi chuyện được giải quyết ổn thoả. Sau những tranh cãi giúp cả nhóm hiểu nhau hơn và tinh thần đoàn kết vững chắc hơn.

321 Action 2015: Thành viên trong nhóm S.A.I tác nghiệp

321 Action 2015: Thành viên trong nhóm S.A.I tác nghiệp

Đạo diễn chia sẻ: “Dù kết quả có ra sao, thì bộ phim cũng là một kỉ niệm và kinh nghiệm quý giá đối với mỗi thành viên. Nếu có điều kiện tham gia 321 Action vào năm sau, nhóm S.A.I hy vọng sẽ trở lại và làm tốt hơn nữa.”

Món quà gửi tặng mẹ

Trước lúc phim bấm máy không lâu, mẹ của một thành viên trong nhóm E.M Group gặp tai nạn qua đời, cả nhóm đã cùng nhau chia sẻ nỗi mất mát này và động viên người bạn mình đứng dậy. Những người còn lại cũng từng suy nghĩ có nên tiếp tục làm phim vào lúc này hay không và cũng chính cậu ấy đã khiến tất cả mọi người quyết định tiếp tục.

321 Action 2015: Các thành viên trong nhóm E.M Group đang tác nghiệp

321 Action 2015: Các thành viên trong nhóm E.M Group đang tác nghiệp

Như 1 cái duyên, cậu ấy chính là người bốc trúng chủ đề Hạnh phúc rồi, vô tình người diễn viên chính trong phim tên thật là Hạnh Phúc đã tiếp sức cho cả nhóm quyết tâm phải làm đến cùng. Bộ phim “Thư ký Thượng Đế 2” chính là món quà dành tặng người mẹ của bạn mình, cho tất cả tuổi trẻ của mọi người, cho tất cả những hi vọng vào hạnh phúc, cho tất cả yêu thương bạn muốn giữ lấy hằng ngày.
Đối với E.M Group –  đây không phải là những khó khăn khi làm phim mà đó là sự thử thách chúng tôi đi tìm. Và bộ phim là một điều ý nghĩa đối với mỗi thành viên trong nhóm. Nó không chỉ đánh dấu cho chặng đường của các thành viên trong nhóm mà hơn hết nó giúp mọi người nhận ra điện ảnh cũng như tình yêu thương quan trọng với họ như thế nào.

BÌNH LUẬN

321 Action 2014

321 Action 2013