Ban giám khảo 3, 2, 1 Action 2014 bất ngờ trổ tài diễn xuất đầy ấn tượng

Vào ngày 17-7 vừa qua, bốn thành viên Ban giám khảo 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014 đã cùng nhau tham gia diễn xuất trong TVC quảng bá cho cuộc thi. Buổi quay hình diễn ra tại trường quay Sài Thành, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Đáng chú ý, ê kíp thực hiện TVC cho 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014 chính là nhóm 5Films, nhóm làm phim đã đoạt cú đúp Kịch bản xuất sắc nhấtPhim ngắn xuất sắc nhất của cuộc thi năm trước. Buổi quay phim vừa qua là dịp để bộ tứ quyền lực của cuộc thi trổ tài làm diễn viên.

Là một nhà sản xuất phim, một diễn viên đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên giám khảo Kathy Uyên đã rất tự tin khi thực hiện vai diễn “đo ni đóng giày” cho mình – một nhà sản xuất phim kiêu sa, quý phái trong TVC 3, 2, 1 Action 2014. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được ê kíp thực hiện TVC giao cho một vai “diễn mà như không diễn” – một đạo diễn nên anh đã hoàn thành rất tốt.

Hai vị giám khảo còn lại, chị Nguyễn Trần Quỳnh Anh – Giám đốc Thế Giới Văn Hóa online và chị Lại Trương Ái Vi – Thư ký tòa soạn tạp chí Thế Giới Văn Hóa lại là hai “kẻ ngoại đạo” trong lĩnh vực diễn xuất. Chị Quỳnh Anh đảm trách vai một diễn viên xinh đẹp, còn chị Ái Vi hóa thân thành một nhà biên kịch đạo mạo. Tuy không có kinh nghiệm diễn xuất nhưng với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ ê kíp thực hiện, cả hai đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Cả bốn thành viên Ban giám khảo cũng đã có những giây phút vô cùng vui vẻ trong quá trình ghi hình tại trường quay. Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn thí sinh và các khán giả cùng đột nhập hậu trường buổi quay hình TVC của 3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa 2014 để tận mắt nhìn thấy khả năng diễn xuất đầy ấn tượng của bộ tứ quyền lực.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

BÌNH LUẬN

321 Action 2015

321 Action 2014

321 Action 2013