Chung kết 321 Action 2015: Những gương mặt thân quen – Phần 2

Sự góp mặt của các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng trong dự án phim đã khiến vòng chung kết 321 Action năm nay càng trở nên hấp dẫn và gay cấn
Một điều thú vị của 321 Action 2015 là có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt thân quen trong làng giải trí. Hãy lắng nghe chia sẻ của họ về những kỷ niệm đáng nhớ cũng như các khó khăn, vất vả trong quá trình tham gia dự án phim chung kết của 321 Action 2105 nhé!

Nhỏ điếm người tình – Nơi hội tụ của các rocker đình đám

321 Action 2015: Sử Duy Vương trong phim của nhóm True Live

321 Action 2015: Sử Duy Vương trong phim của nhóm True Live

Sự góp mặt của 2 gương mặt rocker nổi tiếng đã góp phần tạo nên sắc màu riêng cho bộ phim của nhóm True Live. Thứ nhất là anh chàng rocker từng làm mưa làm gió trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn Sử Duy Vương. Anh đồng ý ngay khi trao đổi về về dự án làm phim và trong quá trình quay anh luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình, sẵn sàng chấp nhận bỏ xô diễn để tập trung vào vai diễn của mình. Thêm vào đó, anh cũng chính là ca sĩ hát chính bài Dốc đêm của nhạc sĩ Nguyễn Hậu – ca khúc chủ đề của phim.

321 Action 2015: Quỳnh Anh dí dỏm trong hậu trường

321 Action 2015: Quỳnh Anh dí dỏm trong hậu trường

Cô nàng rocker xinh đẹp Quỳnh Anh với chất giọng khoẻ, đầy nội lực của nhóm nhạc Parasite cũng là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của bộ phim. Lúc đầu, Quỳnh Anh không tự tin lắm vì chưa từng thử sức ở lĩnh vực điện ảnh nên không nhận lời tham gia, ê-kíp đã phải thuyết phục rất nhiều lần qua các cuộc trò chuyện điện thoại, qua mạng, gặp mặt trực tiếp, cuối cùng cô cũng gật đầu đồng ý. Với cá tính mạng mẽ lại vui tính, cô luôn tràn đầy năng lượng và mang đến tiếng cười cả cho đoàn trong lúc làm phim.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ với cô Chiều Xuân, chú Trung Anh

321 Action 2015:  NSƯT Trung Anh trong phim

321 Action 2015: NSƯT Trung Anh trong phim

Lúc đầu, đạo diễn Lâm Viên không nghĩ là mình có thể làm việc được với cô Chiều Xuân và chú Trung Anh vì biết là lịch làm việc của cô chú đều rất bận. Nhưng may mắn đã mỉm cười với nhóm, cả cô và chú đều đồng tình với ý tưởng kịch bản và chấp nhận sắp xếp lịch để tham gia trong buổi gặp mặt trao đổi về dự án. Mặc dù đã hợp tác với cô chú trong nhiều dự án, nhưng với tư cách đạo diễn thì đây là lần đầu tiên nên khiến Lâm Viên thực sự rất lo lắng. Chính vì thế, toàn bộ êkip đã phải làm việc rất kỹ mấy tuần trước khi bấm máy để đảm bảo quá trình sản xuất được xuyên suốt. Điều hay nhất là cô chú luôn đặt niềm tin tưởng vào ê-kíp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhờ vậy mà tinh thần của đoàn phim lúc nào cũng hăng hái và vui vẻ.

Khởi đầu mới với diễn viên Đức Sơn

321 Action 2015: Nghệ sĩ ưu tú Đức Sơn trong phim Cốc Cốc Cốc

321 Action 2015: Nghệ sĩ ưu tú Đức Sơn trong phim Cốc Cốc Cốc

Với ý tưởng ban đầu là làm một bộ phim kinh dị – âm nhạc với sự tham gia diễn xuất của Nabi Nhã Phương. Tuy nhiên, vì lịch làm việc của Nabi quá dày và bị chéo với lịch của Đạo diễn Vũ Khắc Tuận nên VKT Studio và Nabi đành lỗi hẹn nhau trong lần hợp tác này.
Không muốn diễn viên nữ khác thay thế Nhã Phương cho tác phẩm này, đạo diễn Vũ Khắc Tuận quyết định làm lại một kịch bản hoàn toàn mới với bối cảnh miền Bắc Việt Nam những năm 80-90. Nhận thấy giọng nói của chú Đức Sơn mang đậm chất Hà Nội và khả năng diễn xuất phù hợp với nhân vật trong phim, đạo diễn đã quyết định hẹn gặp chú và trao đổi về dự án, chú đã vui vẻ nhận lời.
Là một diễn viên gạo cội nên chú nắm bắt nhân vật rất nhanh và đã thể hiện được hết tính cách nội tâm nhân vật mình thủ vai một cách trọn vẹn.

321 Action 2015: Nghệ sĩ ưu tú Đức Sơn làm việc cùng ê-kíp

321 Action 2015: Nghệ sĩ ưu tú Đức Sơn làm việc cùng ê-kíp

Phần 1: Chung kết 321 Action 2015: Những gương mặt thân quen

BÌNH LUẬN

321 Action 2014

321 Action 2013