Trang Moon tin mình sinh ra để làm nghệ thuật

Lần đầu tiên đóng một bộ phim mang đi thi thố, Trang Moon không nghĩ rằng mình sẽ đoạt giải gì cả. Thế nhưng, khi hay tin đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 321 Action 2015, cô nàng DJ kiêm diễn viên xinh đẹp này nhảy cẫng lên vì quá bất ngờ và vui sướng. Trang Moon cho biết: ” Mình hạnh phúc tới mức gặp ai cũng khoe, dù ngoài đời hay là trên mạng” (cười lớn).

Trang Moon hóa thân vào vai một cô gái thực dụng trong tình yêu (Phim Trả thù - nhóm Divas Media)

Trang Moon hóa thân vào vai một cô gái thực dụng trong tình yêu (Phim Trả thù – nhóm Divas Media)

Trong quá trình đóng bộ phim Trả thù, kỷ niệm khó quên nhất đối với Trang Moon là cô cùng hai diễn viên nam chính mệt đến mức…ăn một suất cơm cũng không hết”. Nói về thể loại vai diễn yêu thích, Trang cười lớn: ” Mình thích những vai phản diện, vì nó không giống mình ngoài đời.”

Cô thích đóng những vai phản diện và những vai nội tâm phức tạp

Cô thích đóng những vai phản diện và những vai nội tâm phức tạp

Trong thời gian gần đây, Trang Moon không chỉ làm tròn vai trò DJ mà còn từng bước lấn sân sang điện ảnh. Cô tâm sự : “Trang không nghĩ mình là người tham lam mà Trang sinh ra để làm nghệ thuật. Dù cho có ở vị trí nào đi chăng nữa, Trang mong sự cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận”. Hơn thế nữa, cô nàng năng động này còn đang ấp ủ viết một kịch bản phim của chính mình.

Trang Moon hy vọng khán giả đón nhận cô trong những vai trò mới

Trang Moon hy vọng khán giả đón nhận cô trong những vai trò mới

Trang chia sẻ: ” Mình nghĩ rằng mình còn trẻ và mình phải cố gắng phấn đấu hết sức, vì mình nghĩ người ta chỉ hối hận vì đã không làm gì chứ không hối hận khi đã cố sức làm mọi thứ mình muốn”.

 

BÌNH LUẬN

321 Action 2014

321 Action 2013