Cuộc thi phim ngắn 321 Action chính thức trở lại

Cuộc thi phim ngắn 321 Action chính thức quay trở lại với nhiều cơ hội và thách thức trong năm 2018

321 Action là cuộc thi làm phim ngắn do Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 và liên tục tiếp diễn vào 2 năm sau đó. Tính đến nay, cuộc thi phim ngắn 321 Action đã có một số lượng phim khủng với hơn 300 phim ở nhiều đề tài và thể loại khác nhau.

Sau 3 lần tổ chức, 321 Action đã trở thành một cộng đồng lớn tập hợp những nhà làm phim trẻ trên khắp đất nước và cả cộng đồng làm phim ở nước ngoài. Tại đây các bạn trẻ không chỉ được thoả sức sáng tạo, theo đuổi niềm đam mê mà còn có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực với chuyến tu nghiệp tại các trường Đại Học danh tiếng của nước Mỹ.

Năm 2018, Cuộc thi phim ngắn 321 Action sẽ quay trở lại với những cơ hội và thách thức mới cho các nhà làm phim trẻ. Ngoài giải thưởng tiền mặt 215 triệu đồng, các nhà làm phim còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trau dồi kinh nghiệm từ các nhà làm phim nổi tiếng. Song song đó, Ban tổ chức còn mời những chuyên gia có kinh nghiệm để tư vấn về kịch bản, đạo diễn, diễn xuất cho các nhà làm phim. 

Phim có thời lượng tối thiểu 5 phút, tối đa 30 phút và chưa dự thi bất kỳ cuộc thi nào. Phim dự thi sẽ được Ban tổ chức đăng tải trên kênh Youtube 321 Action (www.youtube.com/PhimNgan321Action) và được đánh giá dựa trên tổng lượt yêu thích của khán giả đối với vòng sơ khảo và đánh giá dựa trên tổng lượt yêu thích của khán giả và ban giám khảo đối với vòng chung kết.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI PHIM DỰ THI

 

THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI VÀ BÌNH CHỌN 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 7 năm 2018 tại Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

321 Action 2014

321 Action 2013