“Thánh nhạc chế Củ Tỏi” sẽ lấn sân điện ảnh

Hẳn cư dân mạng không hề lạ lẫm với cái tên “Củ Tỏi”, chàng trai này đã từng lọt vào danh sách 10 nhân vật bất ngờ nổi tiếng trên …

Hẳn cư dân mạng không hề lạ lẫm với cái tên “Củ Tỏi”, chàng trai này đã từng lọt vào danh sách 10 nhân vật bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội 2015. Với những bài “nhạc chế” thu hút hàng trăm ngàn lượt thậm chí lên đến hơn 1 triệu view, “Củ Tỏi” đã khuấy đảo các trang mạng xã hội trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Tiến Dũng - "Củ Tỏi" gây sốt trên mạng với hàng loạt bài "nhạc chế"

“Củ Tỏi” - Nguyễn Tiến Dũng bất ngờ nổi tiếng bằng… clip nhạc chế

“Củ Tỏi” tên thật là Nguyễn Tiến Dũng, hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM, khoa đạo diễn điện ảnh truyền hình. Khác hẳn với vẻ mặt ngây ngô có phần “tưng tửng” khi xuất hiện trên mạng. “Củ Tỏi” bên ngoài là một chàng trai cực…hiền lành, trầm tính và có phần ít nói. Thêm một bất ngờ nữa là chàng trai này vừa đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 321 Action 2015. Cùng trò chuyện với “Củ Tỏi” Nguyễn Tiến Dũng nhé!

1/Chào Tiến Dũng, cảm giác của bạn thế nào khi đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại cuộc thi phim ngắn 321 Action 2015?

Mình rất là ngạc nhiên và không ngờ lại đoạt được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 321 Action 2015, bởi trong suy nghĩ của mình thì cuộc thi này sẽ quy tựu rất nhiều nhóm làm phim và diễn viên chuyên nghiệp, mình sẽ không có cơ hội. Và điều kỳ diệu lại xảy ra, mình vẫn không tin được khi tên mình được xướng lên.

Tiến Dũng (cầm cúp) nhận gi ải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 321 Action 2015 chụp hình cùng với nhóm Xưởng Xẩm (phim Anh đưa em theo với)

Tiến Dũng (cầm cúp) nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 321 Action 2015 chụp hình cùng với nhóm Xưởng Xẩm (phim Anh đưa em theo với)

2/ Dự định trong tương lai của bạn là gì?

Đầu tiên, mình sẽ hoàn tất việc học đạo diễn trong 2 năm nữa và tiếp theo sẽ tham gia đoàn phim điện ảnh. Hiện tại, bản thân Dũng cũng không biết mình mạnh về mặt nào nên có thể Dũng sẽ tham gia hết mọi vai trò rồi dần dần xác định xem mình sẽ nắm vai trò nào trong đoàn phim phim (đạo diễn, biên kịch, hiện trường, chủ nhiệm, thư ký, v.v..)

3/ Nếu được thử sức thêm lần nữa với điện ảnh, bạn thích diễn thể loai vai như thế nào?

Theo Dũng, một vai nói nhiều một chút, hài hước, trẻ trung như chính bản thân mình, khi diễn cũng sẽ tự nhiên hơn.

4/ Kỉ niệm khó quên của bạn trong quá trình quay phim 321 Action 2015 là gì?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất đó là khuya 12h tới 4h sáng, nhóm của Dũng quay ở chợ Kim Biên, trong lúc chờ bạn diễn thực hiện xong cảnh quay thì mình nằm trên vỉa hè ngủ luôn. Tới lượt mình diễn thì mọi người kêu dậy, lúc đó có con mèo hoang cứ quấn quít lấy tụi mình, đuổi không đi nên đành để yên xuất hiện trong phim luôn (cười lớn).

Tiến Dũng và chú mèo, diễn viên bất đắc dĩ

 FUN FACTS:

Con vật sợ nhất: Con gián và con gián đang bay

Ghét nhất: phát hiện ra con gián rồi, đi lấy bình xịt quay lại thì nó mất tiêu.

Món ăn yêu thích: Sushi, bánh tráng, mì Ý.

Môn thể thao yêu thích:  Rất tiếc, không thích thể thao

Kỷ niệm vui đáng nhớ: có khá nhiều kỷ niệm vui.

Kỷ niệm buồn:…Và cũng có rất nhiều kỷ niệm buồn.

Điều điên rồ nhất đã từng làm: Làm clip chế

Tại sao lại có tên là Thánh Củ tỏi:  Ban đầu định lấy tên Đầu Nấm, Mái Ngố, Úp Tô, Trái Dừa, nhưng những cái tên đó đã được sử dụng khá nhiều, một bạn đã tư vấn cho mình từ Củ Tỏi, và sau khi suy nghĩ, Dũng quyết định dùng cái tên ấy.

Xin cám ơn Tiến Dũng vì cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc bạn luôn thành công với những dự định trong tương lai!

BÌNH LUẬN

3, 2, 1 Action 2014

3, 2, 1 Action 2013