321 Action 2015 - VKT Studio: Thành công đến từ sự nhẫn nại

Là nhóm đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi 321 Action 2015, VKT Studio ấn tượng với hình ảnh “gia đình làm phim”.  Đạo diễn vui tính này cho …

Là nhóm đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi 321 Action 2015, VKT Studio ấn tượng với hình ảnh “gia đình làm phim”.  Đạo diễn vui tính này cho biết, ban đầu anh không có ý định tham dự cuộc thi năm nay vì VKT Studio đã tham gia hai mùa 321 Action trước. Và nhóm anh cũng đã đoạt giải Kịch bản xuất sắc nhất và Âm nhạc Xuất sắc nhất 321 Action 2014. Tuy nhiên, khi cuộc thi khởi động, niềm đam mê điện ảnh trong anh trỗi dậy, khiến anh quyết tâm phải tham gia mùa thứ ba bằng được.

Nhóm VKT Studio nhận giải Phim Xuất sắc nhất 321 Action 2015 với phim ngắn Cốc Cốc Cốc

Nhóm VKT Studio nhận giải Phim Xuất sắc nhất 321 Action 2015 với phim ngắn Cốc Cốc Cốc (giải thưởng 100.000.000 đồng tiền mặt)

Trong buổi lễ trao giải, đạo diễn Vũ Khắc Tuận đã bối rối quay sang hôn má vợ trước bao ống kính vì quá bất ngờ. Anh xúc động chia sẻ: “Đối với tôi, hai yếu tố quan trọng nhất làm nên một phim ngắn là kịch bản và diễn viên. Tôi đã có chú Đức Sơn diễn quá chuyên nghiệp rồi nên phải trau chuốt kịch bản thật kỹ. Tôi biết, thời gian quay quá nước rút nên việc lên kịch bản phải khôn khéo để làm sao không phải chuyển nhiều bối cảnh, tiết kiệm thời gian tối đa cho mọi người”.

 

Vợ chồng nhà VKT Studio: Vũ Khắc Tuận - Ngọc Thanh Nhã

Vợ chồng nhà VKT Studio: Vũ Khắc Tuận - Ngọc Thanh Nhã

Nói đến thành công của mình, đạo diễn Vũ Khắc Tuận mỉm cười: “Không có vợ, tôi không thể có thành công này”. Dù học ngành báo chí nhưng vợ Khắc Tuận lại rất đam mê phim ảnh giống chồng. Trong lần làm phim này, trong khi chồng quay phim, chị có nhiệm vụ bao quát việc diễn xuất sao cho tự nhiên nhất. Tuận cho biết, với số tiền thắng giải, sau khi liên hoan với ê-kíp, anh sẽ mua một số máy móc thiết bị để đầu tư cho việc làm phim của mình.

BÌNH LUẬN

3, 2, 1 Action 2014

3, 2, 1 Action 2013