Thể lệ vòng sơ khảo 321 Action 2018

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 215.000.000 đồng tiền mặt. Tham gia ngay vòng sơ khảo 321 Action

QUY ĐỊNH VÒNG SƠ KHẢO

I. Đối tượng tham gia

Các bạn yêu thích điện ảnh sống tại Việt Nam và nước ngoài đăng ký theo hình thức:

1. Cá nhân.

2. Hoặc nhóm với điều kiện:

  • Số lượng thành viên: không hạn chế.
  • Mỗi thí sinh chỉ tham gia thi trong một nhóm.
  • Nhân viên của Sun Flower Media và các đơn vị tham gia tổ chức 321 Action không được tham gia chương trình này.

II. Thời gian nhận bài thi

Từ 05/02/2018 đến 17:00 ngày 15/04/2018 theo giờ Việt Nam

III. Phát hành

Phim chưa chưa dự thi ở các cuộc thi lớn nào trước đó. Phim dự thi tại các câu lạc bộ trường, lớp, đoàn thể vẫn có thể tham gia dự thi.

IV. Thời lượng

Tối thiểu 05 phút và tối đa 30 phút.

V. Ngôn ngữ

Tiếng Việt

VI. Đề tài

Tự do

 VII. Yêu cầu về định dạng

Định dạng: MP4 (format H264), kích thước chuẩn HD 720P (1280 pixel x 720 pixel) tốc độ hình: 25fps, tốc độ truyền: bitrate 1.5Mbps dung lượng không quá 500MB.

VIII. Quy định về âm thanh

Khi sử dụng bất kỳ ca khúc hay bản nhạc nào, các nhóm dự thi bắt buộc phải có văn bản đồng ý của bên sở hữu hoặc tác giả.
Ngoài ra các nhóm có thể sử dụng nguồn nhạc miễn phí sau:

Nhạc do BTC cung cấp

Nhạc từ youtube

Khuyến khích thí sinh gửi kèm hình ảnh hoặc video clip hậu trường của tác phẩm dự thi.

IX. Cách dự thi

Bước 1: Tải phim dự thi lên các trang dịch vụ chuyển file online như: www.mediafire.com, drive.google.com, fshare.vn.

Bước 2: Tải form đăng ký và điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Gửi form đăng ký đã điền đầy đủ thông tin ở bước 2 và gửi về e-mail: 321action@sunflowermedia.vn

Hoặc có thể gửi đĩa DVD/USB qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại tòa nhà Sun Flower Media – 204/27 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2, TP. HCM. SĐT: 028.3519.2301 (Bên ngoài ghi rõ “Bài thi tham dự cuộc thi 321 Action 2018”).

X. Bình chọn và chấm điểm:

Phim dự thi sẽ được Ban tổ chức đăng tải trên kênh youtube chính thức của 321 Action. Phim dự thi được đánh giá bằng lượt bình chọn của khán giả. Bình chọn của khán giả sẽ được tính bằng tổng số lượt like của bộ phim trên kênh youtube chính thức của 321 Action. Thời gian tính tổng lượt like đến 17:00 ngày 07/05/2018 theo giờ Việt Nam.

- Cách tính bình chọn: Một (1) like được tính là một (1) bình chọn.

XI. Tiêu chí đánh giá:

  • Kịch bản
  • Đạo diễn
  • Diễn xuất
  • Âm nhạc
  • Hình ảnh

XII. GIẢI THƯỞNG

30 cá nhân/nhóm sở hữu phim có lượt bình chọn cao nhất sẽ tiếp tục làm phim theo đề tài từ Ban tổ chức đưa ra để tham dự vòng chung kết.

XIV. QUY ĐỊNH KHÁC
► Thí sinh đảm bảo thông tin cung cấp cho Ban tổ chức là đúng sự thật
► Trong tác phẩm dự thi, các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ bị cấm quảng cáo bao gồm: Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật; Thuốc lá; Rượu có nồng độ cồn từ 15 trở lên; Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục.
► Tác phẩm dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
► Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nếu phát sinh bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền của các yếu tố được sử dụng trong tác phẩm dự thi.
► Bài thi của thí sinh thuộc quyền sử dụng của Ban tổ chức. Ban tổ chức có quyền trình chiếu bài thi tại các kênh truyền thông, các sự kiện…của Ban tổ chức, hoặc ủy quyền cho một bên thứ ba các quyền này.
►Các nhóm dự thi có quyền sử dụng tác phẩm dự thi sau khi Ban tổ chức đã đăng tải tác phẩm dự thi lên kênh youtube 321 Action.
► Ban tổ chức có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh, thông tin của thí sinh gửi về cho mục đích truyền thông, quảng bá thông tin trong chương trình.
► Khi tham gia cuộc thi, các thí sinh hiển nhiên đồng ý và phải tuân thủ tất cả các điều khoản mà chương trình đưa ra. Trong bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi, nếu thí sinh không chấp hành điều khoản của chương trình đưa ra sẽ bị truất quyền tham gia ngay tức thời. Trong trường hợp thí sinh thắng giải, nếu Ban tổ chức phát hiện có bất kỳ sự không tuân thủ điều khoản nào, thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ tư cách thắng giải, buộc phải trao lại giải thưởng và bồi thường các tổn hại khác (nếu có).
► Ban tổ chức sẽ ban hành hướng dẫn cụ thể cho các thí sinh theo từng thời gian trong cuộc thi và yêu cầu thí sinh tuân thủ. Nếu chưa rõ về bất kỳ hướng dẫn nào, thí sinh cần làm rõ với Ban tổ chức ngay lập tức. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả nào do nhầm lẫn hoặc hiểu sai hướng dẫn từ thí sinh.
► Thí sinh tự chi trả việc ăn, ở, đi lại cũng như chuẩn bị các đạo cụ phục vụ trong quá trình thực hiện tác phẩm dự thi và đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải thưởng theo quy định của Nhà nước Việt Nam.
►Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Mọi chi tiết về cuộc thi, xin liên hệ qua số điện thoại (028) 3 519 2301 ext 0105 hoặc email đến 321action@sunflowermedia.vn

BÌNH LUẬN

321 Action 2014

321 Action 2013